luyen thi ielts

Trung tâm luyện thi ielts ở TPHCM

THAM KHẢO CÁC TRUNG TÂM IELTS Ở TPHCM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT

Theo nhu cầu học và thi IELTS của các bạn trẻ ngà càng tăng thì các trung tâm IELTS ở TPHCM cũng mọc lên ngày càng nhiều. Việc có nhiều trung tâm IELTS xuất hiện vừa là thuận lợi giúp các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất, song cũng là bất lợi bởi càng nhiều sự lựa chọn thì các bạn lại càng dễ phân tâm và khó đưa ra được quyết định đúng đắn. Chính vì thế, chúng tôi xin đưa ra danh sách một số trung tâm luyện thi ielts tphcm được nhiều người theo học và đánh giá tốt nhất để các bạn có thể tham khảo thông tin thích hợp.

luyen thi ielts

1.Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter được nhiều bạn trẻ biết đến là một kho từ điển sống về IELTS tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp các khóa học IELTS chất lượng và hiệu quả mà Fighter còn nổi tiếng với hàng nghìn bài giảng và bài luận IELTS được chia sẻ miễn phí trên web site của mình. Dù không phải là cây đa cây đề trong làng luyện thi IELTS, song Fighter vẫn luôn có đủ những điều kiện cần thiết và luôn là nơi chiếm được nhiều sự tin tưởng của các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huỵnh

  1. Trung tâm Anh ngữ ACET

Nổi tiếng với những trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ cho việc học và luyện thi IELTS , trung tâm anh ngữ ACET luôn là một nơi thu hút với không ít các bạn trẻ. Ngoài ra, ACET còn được biết đến là nơi có đội ngũ giáo viên trẻ trung, giỏi giang và nhiệt tình. Mặc dù học phí hơi cao nhưng đúng là “ tiền nào vải nấy “, các bạn học viên tại đây luôn hài lòng với những gì minh nhận được.

  1. Trung tâm Anh ngữ GLN

Trung tâm Anh ngữ GLN được biết đến là nơi quy tụ của không ít những giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia khác nhau chuyên nói tiếng anh như Anh, Mỹ, Australia… Chính điều này đã giúp cho GLN có một màu sắc đa văn hóa, vừa có tiếng anh chuẩn chỉnh, lại vừa mang đến cho các bạn học viên sự trải nghiệm khách biệt của mỗi vùng miền sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Ngoài ra, chương trinh học được phân cấp rõ ràng và đi sâu vào từng mức độ, quan tâm sát sao đến học viên đã khiến cho GLN trở thành một trong số những Trung tâm IELTS ở Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích nhất

  1. Trung tâm luyện thi IELTS thấy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách đã trở thành một trong số những thầy cô giáo thành công nhất trong sự nghiệp đào tạo và luyện thi cho các bạn học viên tại Hà Nội. Thầy không mở rộng quy mô trung tâm của mình, chỉ đào tạo tại một địa chi duy nhất, song lớp của thầy không bao giờ vắng hay ít học sinh mà luôn được nhiều người biết đến bởi năng lực cũng như cái tâm với nghề của thầy.

Trên đây là danh sách 4 trung tâm IELTS ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng nhất. Tuy nhiên dù lựa chọn trung tâm nào thì bản thân các bạn cũng không được quên tự mình phải nỗ lực và cố gắng. Chỉ như vậy thì các bạn mới có thể nhanh chóng thành công và chinh phục ước mơ IELTS xuất sắc.

Tìm hiểu thêm: cách tính điểm ielts

Học toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội
Luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *