du hoc New Zealand

Những ngành học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam khi sang du học New Zealand

Du học New Zealand là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Xứ sở Tân Tây Lan cũng là nơi có nền giáo dục thuộc top đều trên thế giới hiệu nay. Vậy nên chọn những ngành học nào là tốt nhất khi các bạn sinh viên nước ta sang du học tại New Zealand? Mời các bạn độc giả hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được giải đáp cho câu hỏi trên nhé.

du hoc New Zealand

1, Du học về ngôn ngữ Anh tại New Zealand

Đảo quốc New Zealand là một trong những quốc gia thành viên của khối liên hiệp thịnh vượng chung Anh. Đất nước này sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ quốc gia, chính vì vậy, còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn sang New Zealand để học về tiếng Anh. Đó chắc chắn sẽ là một môi trường học tập và giao tiếp lý tưởng dành cho bạn.

Để có được một quá trình du học New Zealand 2018 đạt hiệu quả cao nhất, lời khuyên dành cho bạn là nên chuẩn bị sẵn cho mình một vốn tiếng Anh tương đối. Điều này là đặc biệt hữu ích dành cho những bạn nào có khuynh hướng lựa chọn sang New Zealand để học tiếng Anh.

Thông thường, các ứng viên khi đi du học sang New Zealand cần có trình độ Anh ngữ đạt tối thiểu khoảng 700 điểm TOEIC trở lên. Đây là điều hết sức quan trọng dành cho bạn để có thể lĩnh hội kiến thức và thích nghi với môi trường học tập ở đây.

2, Du học New Zealand chuyên ngành về công nghệ thông tin

Học công nghệ thông tin cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho học sinh & sinh viên Việt Nam khi sang với xứ sở Tân Tây Lan. Các trường đại học như Victoria University of Wellington. New Zealand và Auckland University of Technology. New Zealand là những điểm đến lý tưởng dành cho các học viên đang muốn phấn đấu trở thành những dân IT chuyên nghiệp.

Hai ngôi trường vừa kể tên ở trên của New Zealand được tổ chức giáo dục và phát triển con người PISA đánh giá là 2 ngôi trường đào tạo lập trình viên máy tính tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2014.

3, Lựa chọn các ngành y, dược hoặc công nghệ sinh học khi du học New Zealand

Ngoài 2 ngành học vừa kể trên thì du học sinh Việt Nam cũng nên tham khảo lựa chọn các ngành như công nghệ sinh học hoặc y dược khi sang du học New Zealand. Đây là những lĩnh vực mà New Zealand có thế mạnh rất lớn, đặc biệt là về công nghệ vi sinh hay dược học. Đồng thời du học sinh của nước ta sẽ được tiếp cận môi trường nghiên cứu hết sức chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi tân tiến của các trường đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực này ở quốc đảo Tân Tây Lan.

Bên cạnh đó, nhu cầu nhân sự về y học hiện đại ở Việt Nam cũng đang rất cấp thiết. Bởi vậy, nếu các bạn du học sinh theo học những ngành này ở New Zealand mà sau đó muốn quay trở về đất nước làm việc cũng rất rộng mở. Bạn có thể công tác tại các bệnh viện lớn hay các bệnh viện do nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

7 lý cho bạn nên đi du học Hà Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *