luyen thi ielts

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

CÓ NÊN LỰA CHỌN CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC?

Bạn là con người bận rộn với cuộc sống và không có nhiều thời gian cho việc học tiếng anh và đặc biệt bạn đang cần chứng chỉ IELTS để có thể hoàn thành hồ sơ xin việc làm? Và trong đầu bạn đang nghĩ rằng có nên chọn các khóa luyện thi IELTS cấp tốc không? Chúng tôi xin thông qua bài viết này trả lời cho bạn câu hỏi đó.

Luyện thi IELTS cấp tốc là gì? Dành cho ai? Và có những gì trong khóa học đó.

Đầu tiên là luyện thi IELTS cấp tốc là gì?

Luyện thi IELTS cấp tốc là các khóa học luyện thi trong thời gian ngắn để nâng cao trình độ tiếng anh của một người lên mức cao hơn. Mục đích của các khóa học này rất rõ ràng và thiết thực cho những ai muốn nâng cao trình độ IELTS trong khoảng thời gian ngắn nhất định.

luyen thi ielts

Các khóa học này dành cho ai?

Các khóa học này phù hợp nhất cho những người có cơ bản tiếng anh, trình độ nghe nói đọc viết tiếng anh tương đồi tốt. Những ngườ có nền tảng thì việc họ tiếp nhận các khóa học này rất đơn giản. Tuy tất cả các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc đều phù hợp với những ai cần tới chứng chỉ IELTS. Đặc biệt là những ai đang cần gấp chứng chỉ IELTS để phục vụ cacscoong việc của bản thân.

Có những gì trong khóa học luyện thi IELTS cấp tốc?

tùy theo sự lựa chọn khóa luyện thi IELTS cấp tốc về nội dung hay mục đích nào? Nhưng nhìn chung thì các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc sẽ chú trọng nâng cao trình độ cho bạn các kỹ năng mà bạn yếu nhất. Đối với các bạn sinh viên Việt Nam thì phần yếu nhất là kỹ năng nói và viết nên đa số các khóa luyện thi IELTS câp tốc hiện nay tập trung vào 02 kỹ năng này. Tuy nhiên bạn không cần băn khoăn vì sẽ có 01 bài test cho bạn để đánh giá cho bạn về trình độ IELTS của bạn đang ở đâu và yếu ở kỹ năng nào và lúc đó bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất các khóa học.

Luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu? Kinh phí của khóa học luyện thi IELTS cấp tốc là như thế nào?

Luyện thi IELTS cấp tốc có 02 hình thức đó là qua mạng internet và qua các lớp thực tế. Đối với các lớp qua mạng thì bạn sẽ chủ động trong thời gian và đỡ mất tri phí đi lại. Đối với các khóa học thực tế trên lớp thì bạn có thể nghe chân thật nhất lời giảng của các giáo viên và có thể giao lưu với rất nhiều bạn bè để nâng cao trình độ của mình. Vì vậy các bạn nên xem xét về hình thức phù hợp với bản thân. Kinh phí dành cho các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc dao động từ 3,5 triệu đến 5 triệu đồng.

Như vậy khi trả lời tất cả các câu hỏi trên thì chắc hẳn mỗi bạn sẽ có cho mình câu trả lời cho câu hỏi có nên chọn các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc hay không? Theo kinh nghiệm của rất nhiều bạn khi tham gia các khóa học này thì các bạn nên chọn cho minh khóa học phù hợp với bản thân, cố gắng rèn luyện và trau dồi kỹ năng trình độ tiếng anh trước khi đi học các khóa học luyện thi IELTS cấp tốc. Chúc tất cả các bạn thành công với các khóa học luyện thi IELTS.

Tìm hiểu thêm thang điểm ielts


luyen thi ielts

Luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ LUYỆN THI IELTS

Bạn muốn đi du học nhưng lại chưa có chứng chỉ IELTS? Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh để có thể kiếm được công việc ứng ý? Chứng chỉ IELTS ngày nay đã không còn quá xa lạ với tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Rất nhiều bạn học sinh sinh viên thắc mắc tại sao phải luyện thi ielts cấp tốc tại tphcm , IELTS là gì? IELTS là hệ thống các bài kiểm tra về những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ tiếng anh nhằm đánh giá trình độ tiếng anh của một người. việc đánh giá IELTS này là rất chất lượng vì nó được đánh giá bởi 03 hội đồng danh tiếng là University of Cambridge ESOL, British Council và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Có 2 loại hình dành cho người thi đó là: Academic và general training molude. Kết quả các kỳ thi IELTS này có giá trị 2 năm, và sau 2 năm bạn phải đi thi lại.

luyen thi ielts

Bạn muốn luyện thi IELTS nhưng không biết nên luyện thi ở đâu vì hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS thành lập rất nhiều mà bạn rất quan ngại về chất lượng của các trung tâm này. Hay bạn phân vân luyện thi IELTS thì tri phí có cao không, có mất nhiều thời gian không? Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn thắc mắc đó.

Đầu tiên là luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất?

Quả thật là các trung tâm tổ chức luyện thi IELTS mọc lên nhiều nấm trên cả nước. dù bạn ở đâu trên Việt Nam thì không quá khó để tìm được 1 trung tâm luyện thi IELTS đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… Những để có được các Trung tâm tổ chức uy tín chất lượng thì không phải dễ. Vây nên bạn cần lưu ý khi chọn các Trung tâm tổ chức luyện thi IELTS là: các trung tâm tổ chức đó có được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động hay không? Giáo viên ở trung tâm có bằng và chứng chỉ IELTS quốc tế hay không? Và thông thường các trung tâm sẽ có một số buổi học miễn phí để bạn tìm hiểu xem có phù hợp hay không. Theo kinh nghiệm thì các bạn nên chọn các trung tâm, tổ chức tại các trường đại học được Bộ giáo dục cấp phép cho tổ chức và cấp chứng chỉ IELTS.

Luyện thi IELTS có tốn kém và mất nhiều thời gian không?

Về vấn đề này thì có rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc và hiểu nhầm. 01 khóa luyện thi IELTS ở Việt Nam hiện tại dao động từ 3 triệu đến 6 triệu, kéo dài trong khoảng 1 tháng hoặc 2 tháng. Tuy nhiên, để có thể trả lời là Luyện thi IELTS có tốn kém và mất nhiều thời gian không thì không thể trả lời được. Giá trị của chứng chỉ IELTS là không thể bàn cãi nên việc bạn phải đầu tư thời gian và kinh phí là điều đương nhiên. Để có chứng chỉ IELTS chất lượng thì các bạn nên đầu tư cả thời gian và tài chính.

Chứng chỉ IELTS hiện nay rất phổ biến và ngày càng được nhiều các học viện, trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận và là chứng chỉ bắt buộc để có thể theo học. Không những thế với chứng chỉ IELTS chất lượng thì bạn rất tự tin cho những lựa chọn công việc sau này. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 khóa học luyện thi IELTS chất lượng.

Tìm hiểu thêm: thi thử ielts online miễn phí tại đây


luyen thi ielts

Trung tâm luyện thi ielts ở TPHCM

THAM KHẢO CÁC TRUNG TÂM IELTS Ở TPHCM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG NHẤT

Theo nhu cầu học và thi IELTS của các bạn trẻ ngà càng tăng thì các trung tâm IELTS ở TPHCM cũng mọc lên ngày càng nhiều. Việc có nhiều trung tâm IELTS xuất hiện vừa là thuận lợi giúp các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất, song cũng là bất lợi bởi càng nhiều sự lựa chọn thì các bạn lại càng dễ phân tâm và khó đưa ra được quyết định đúng đắn. Chính vì thế, chúng tôi xin đưa ra danh sách một số trung tâm luyện thi ielts tphcm được nhiều người theo học và đánh giá tốt nhất để các bạn có thể tham khảo thông tin thích hợp.

luyen thi ielts

1.Trung tâm IELTS Fighter

Trung tâm luyện thi IELTS Fighter được nhiều bạn trẻ biết đến là một kho từ điển sống về IELTS tại Hà Nội. Không chỉ cung cấp các khóa học IELTS chất lượng và hiệu quả mà Fighter còn nổi tiếng với hàng nghìn bài giảng và bài luận IELTS được chia sẻ miễn phí trên web site của mình. Dù không phải là cây đa cây đề trong làng luyện thi IELTS, song Fighter vẫn luôn có đủ những điều kiện cần thiết và luôn là nơi chiếm được nhiều sự tin tưởng của các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huỵnh

  1. Trung tâm Anh ngữ ACET

Nổi tiếng với những trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ cho việc học và luyện thi IELTS , trung tâm anh ngữ ACET luôn là một nơi thu hút với không ít các bạn trẻ. Ngoài ra, ACET còn được biết đến là nơi có đội ngũ giáo viên trẻ trung, giỏi giang và nhiệt tình. Mặc dù học phí hơi cao nhưng đúng là “ tiền nào vải nấy “, các bạn học viên tại đây luôn hài lòng với những gì minh nhận được.

  1. Trung tâm Anh ngữ GLN

Trung tâm Anh ngữ GLN được biết đến là nơi quy tụ của không ít những giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia khác nhau chuyên nói tiếng anh như Anh, Mỹ, Australia… Chính điều này đã giúp cho GLN có một màu sắc đa văn hóa, vừa có tiếng anh chuẩn chỉnh, lại vừa mang đến cho các bạn học viên sự trải nghiệm khách biệt của mỗi vùng miền sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Ngoài ra, chương trinh học được phân cấp rõ ràng và đi sâu vào từng mức độ, quan tâm sát sao đến học viên đã khiến cho GLN trở thành một trong số những Trung tâm IELTS ở Hà Nội được các bạn trẻ yêu thích nhất

  1. Trung tâm luyện thi IELTS thấy Ngọc Bách

Thầy Ngọc Bách đã trở thành một trong số những thầy cô giáo thành công nhất trong sự nghiệp đào tạo và luyện thi cho các bạn học viên tại Hà Nội. Thầy không mở rộng quy mô trung tâm của mình, chỉ đào tạo tại một địa chi duy nhất, song lớp của thầy không bao giờ vắng hay ít học sinh mà luôn được nhiều người biết đến bởi năng lực cũng như cái tâm với nghề của thầy.

Trên đây là danh sách 4 trung tâm IELTS ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng nhất. Tuy nhiên dù lựa chọn trung tâm nào thì bản thân các bạn cũng không được quên tự mình phải nỗ lực và cố gắng. Chỉ như vậy thì các bạn mới có thể nhanh chóng thành công và chinh phục ước mơ IELTS xuất sắc.

Tìm hiểu thêm: cách tính điểm ielts


luyen thi ielts

Học toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội

GỢI Ý HỌC TOEIC Ở ĐÂU TỐT NHẤT HÀ NỘI

Việc có một tấm bằng Toeic với số điểm cao là mong muốn cũng như ước mơ của không ít các bạn học sinh snh viên, thậm chí là người đi làm tại Hà Nội. Bằng Toeic là một trong số những yêu cầu bắt buộc để có thể ra trường của một số trường đại học. Quan trong hơn là, nếu như bạn muốn thực hiện các dự định của mình một các suôn sẻ như đi du học, xin vao làm tại công ty quốc tế hay công ty Việt Nam thường xuyên có giao dịch với nước ngoài thì một tấm bằng Toeic gần như trở thành một điều bắt buộc, và sx là lợi thế giúp bạn có thể nâng mức lương của mình đến một con số không tưởng tượng được. Chỉ sơ qua thế thôi chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung được sự quan trọng của Toeic. Bạn có thể tìm hiểu thêm “Bí quyết luyện thi ielts 6.0 cho các bạn trẻ

Vậy làm thế nao để có thể có được một tấm bằng Toeic đẹp với số điểm cao, không còn cách nào khác là bạn phải học . Nếu như bạn có nền tảng tốt và vô cùng kiên trì, công với năng khiếu học ngoại ngữ tốt thì bạn có thể tự học và tự thi. Không ít bạn đã tự ôn tập và đi thi đạt được kết quả cao. Thế nhưng đa số các bạn trẻ đều khó có thể tự mình thực hiện được điều nay mà cần đến sự hỗ trợ rát lớn từ phía các giáo viên cũng như các trung tâm luyện thi Toeic tại Hà Nội. Có lẽ vì sự cần thiết này mà hiện ngày càng có nhiều trung tâm luyện thi Toeic mọc lên tại Hà Nội, song để có thể tìm được một trung tâm thự sự uy tín và ưng ý, để trả lời cho câu hỏi Học toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội thì không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn danh sách những trung tâm  luyện thi Toeic hàng đầu tại Hà Nội để các bạn có thể tham khảo và đăng ký học nhé.

luyen thi ielts

  1. Trung tâm ngôn ngữ Hội đồng Anh

Đây là trung tâm vô cùng uy tín và có kinh nghiệm lâu năm, tuy rằng hoc phí hơi cao song chất lượng lại không thể phủ nhận.

  1. Trung tâm Anh ngữ Acet

Cũng được thành lạp từ năm 2002, Acet là sự kết hợp hoàn hảo của tổ chức giáo dục IDP và học viện Insearch của đại học công nghệ Sydney. Khả năng cũng như chất lượng của trung tâm đã đươc khẳng đinh bởi rất nhiều lứa học viên vói số điểm cao trong các kỳ thi lấy chững chỉ toeic.

  1. Trung tâm Anh ngữ Language Link

Language ink cũng là một trong số những cái tên không thể thiếu trong bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi Toeic tốt nhất tại Hà Nội. Có mặt hơn 60 năm tại Việt Nam cộng thêm có nhiều cơ sở tại Hà Nội, nơi đây xứng đáng là địa điểm tin tưởng cho những bạn muốn luyện thi Toeic. Bạn có thể tìm hiểu thêm thang điểm toeic

  1. Ms Hoa Toeic

Một cái tên nữa luôn xuất hiện trong danh sách những trung tâm đào tạo và luyện th toeic hàng đầu Hà Nội chính là Ms Hoa Toeic. Đây luôn là nơi được các bạn học viên đánh giá rất cao về chất lượng, phương pháp cũng như sự nhiệt tình của giáo viên

  1. Trung tâm anh ngữ Equest

Trung tâm Anh ngữ Equets được thành lập  từ năm 2003, đã sớm trở thành một trong số những cây đại thụ của làng luyện thi Toeic Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, nơi đây xứng đáng là câu trả lời cho câu hỏi “ Học tiếng anh ở đâu tốt nhất Hà Nội “.


luyen thi ielts

Bí quyết luyện thi ielts 6.0 cho các bạn trẻ

Bí quyết luyện thi ielts 6.0

Trong tiếng anh có từng cấp độ học khác nhau. Nếu bạn chỉ học ielts ở mức 4.0 – 4.5 quá đơn giản, nhưng lên cấp nữa 5.0 – 5.5 khó hơn. Và tại sao nhiều người đến ngưỡng luyện thi ielts 6.0 + thì luôn bị giậm chân tại chỗ, khó vượt qua được. Bạn biết đó ielts là một bài test đầy đủ 4 kĩ năng (nghe-nói-đọc-viết) thể hiện trình độ bạn về tiếng anh thật tốt, chứ không thể học tạm bợ qua loa mà có thể đạt được kết quả đâu.

luyen thi ielts

Làm sao để đạt Ielts 6.0

Vậy để luyện thi ielts 6.0 + có bí quyết gì không?

#1 Nên chọn giảng viên nói tiếng anh chuẩn và kinh nghiệm lâu năm

Nếu bạn đang học tại một lớp trung tâm anh ngữ nào đó, bạn cần tìm hiểu những ai sẽ dạy bạn. Điểm này bạn phải chú trọng, khi người giảng dạy cho bạn có kinh nghiệm, có chuyên môn cao thì trình độ bạn mới tốt lên được. Đôi khi nhưng cách dạy, những bí kíp họ truyền đạt cho bạn cực dễ hiểu, dễ tiếp thu. Để luyện thi ielts 6.0 + hay cao hơn thế nữa, nên chọn những giảng viên bản ngữ nói tiếng anh chuẩn như thế phương pháp dạy họ hợp với bạn.

Giảng viên giỏi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Còn nếu bạn chọn cách tự ôn luyện ielts ở nhà bạn cần biết đâu là kiến thức trọng tâm để phân bổ thời gian học cho hợp lý. Cũng như biết những trang cung cấp tài liệu học chọn lọc để hướng đi bạn đúng đắn, không vừa làm bạn mất thời gian vừa không đạt hiệu quả học. Nhưng việc bạn tựu ôn luyện rất khó, vì bản chất con người dễ nản lòng, dễ chán, … khi không có ai bên cạnh hối thúc bạn.

#2 Tài liệu ôn luyện phải được chọn lọc

Trên thị trường hiện này có nhiều tài liệu luyện thi ielts không chất lượng, khiến nhiều học bị sai lệch, mất thời gian rèn luyện. Bạn nên chọn tài liệu có nguồn gốc tác giả ẽo ràng, những cuốn sách bởi những giảng viên có tiếng để lại. Một gợi ý cho bạn có thể xem phần tài liệu chọn lọc để luyện thi ielts mà trung tâm anh ngữ Blue Sea tìm kiếm đã chia sẻ cho tất cả mọi người cùng học rất hay.

Tài liệu học ielts cần được chọn lọc

#3 Ôn luyện 4 kỹ năng thành thạo

Trong bài thi ielts họ thường đòi hỏi 4 kỹ năng, cấu trúc bài rất chặt chẽ từ cơ bản đến nâng cao. Vậy nên các bạn cần trau dồi kiến thức thật chắc để kiểu nào đưa ra cho bạn, bạn cũng có thể giải quyết được hết. Hơn nữa, nhiều câu tiếng anh trong thực tế, giao tiếp hàng ngày cũng được đưa vào bài test. Vì vậy bạn không nên luyện kỹ năng nào chính hết, phải dàn trải đều 4 kỹ năng để cơ hội nâng cao điểm số hơn chứ không nhất thiết dừng lại ở mục tiêu ielts 6.0

Học đều cả 4 kỹ năng

#4 Thử thách cùng với áp lực học

Khi bạn theo học ở trung tâm, những giảng viên thường hay đè nặng bạn việc học bằng một đống bài tập ngay khi trên lớp hay ở nhà. Điều đó bạn có thể thấy khó chịu, áp lực nhưng thực chất điều đó đang khiến level bạn được rèn luyện, nâng cao từng ngày hơn. Sau khi đã rèn luyện bạn xong, họ sẽ cho bạn làm thử những bài test từ nhỏ đến cao để bạn tiếp xúc trải nghiệm bài test ielts thực sự. Để khi làm bài thi thật bạn không phải bỡ ngỡ nhiều.

Áp lực học tạo nên sự thành công

Bí quyết luyện thi ielts 6.0 + cũng không phải điều gì quá khó, bạn cũng có thể làm được nếu bạn đặt ra mục tiêu phấn đầu cho mình. Bạn phải biết được trình độ học của bạn đang ở đâu, sự cố gắng bạn thế nào? Thì bạn mới có thể phấn đều vì mục tiêu được. Chúc các bạn có thể chọn được nơi học uy tín cũng như chọn được bộ tài liệu ôn luyện thật hay cho kỳ thì ielts tới.

Website: https://bluesea.edu.vn/