luyen thi ielts

Luyện thi ielts cấp tốc tại TPHCM

NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN BẠN CẦN BIẾT VỀ LUYỆN THI IELTS

Bạn muốn đi du học nhưng lại chưa có chứng chỉ IELTS? Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh để có thể kiếm được công việc ứng ý? Chứng chỉ IELTS ngày nay đã không còn quá xa lạ với tất cả các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Rất nhiều bạn học sinh sinh viên thắc mắc tại sao phải luyện thi ielts cấp tốc tại tphcm , IELTS là gì? IELTS là hệ thống các bài kiểm tra về những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ tiếng anh nhằm đánh giá trình độ tiếng anh của một người. việc đánh giá IELTS này là rất chất lượng vì nó được đánh giá bởi 03 hội đồng danh tiếng là University of Cambridge ESOL, British Council và tổ chức giáo dục IDP của Úc. Có 2 loại hình dành cho người thi đó là: Academic và general training molude. Kết quả các kỳ thi IELTS này có giá trị 2 năm, và sau 2 năm bạn phải đi thi lại.

luyen thi ielts

Bạn muốn luyện thi IELTS nhưng không biết nên luyện thi ở đâu vì hiện nay các trung tâm luyện thi IELTS thành lập rất nhiều mà bạn rất quan ngại về chất lượng của các trung tâm này. Hay bạn phân vân luyện thi IELTS thì tri phí có cao không, có mất nhiều thời gian không? Bài viết này sẽ trả lời cho các bạn thắc mắc đó.

Đầu tiên là luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất?

Quả thật là các trung tâm tổ chức luyện thi IELTS mọc lên nhiều nấm trên cả nước. dù bạn ở đâu trên Việt Nam thì không quá khó để tìm được 1 trung tâm luyện thi IELTS đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… Những để có được các Trung tâm tổ chức uy tín chất lượng thì không phải dễ. Vây nên bạn cần lưu ý khi chọn các Trung tâm tổ chức luyện thi IELTS là: các trung tâm tổ chức đó có được Bộ giáo dục cấp phép hoạt động hay không? Giáo viên ở trung tâm có bằng và chứng chỉ IELTS quốc tế hay không? Và thông thường các trung tâm sẽ có một số buổi học miễn phí để bạn tìm hiểu xem có phù hợp hay không. Theo kinh nghiệm thì các bạn nên chọn các trung tâm, tổ chức tại các trường đại học được Bộ giáo dục cấp phép cho tổ chức và cấp chứng chỉ IELTS.

Luyện thi IELTS có tốn kém và mất nhiều thời gian không?

Về vấn đề này thì có rất nhiều bạn quan tâm và thắc mắc và hiểu nhầm. 01 khóa luyện thi IELTS ở Việt Nam hiện tại dao động từ 3 triệu đến 6 triệu, kéo dài trong khoảng 1 tháng hoặc 2 tháng. Tuy nhiên, để có thể trả lời là Luyện thi IELTS có tốn kém và mất nhiều thời gian không thì không thể trả lời được. Giá trị của chứng chỉ IELTS là không thể bàn cãi nên việc bạn phải đầu tư thời gian và kinh phí là điều đương nhiên. Để có chứng chỉ IELTS chất lượng thì các bạn nên đầu tư cả thời gian và tài chính.

Chứng chỉ IELTS hiện nay rất phổ biến và ngày càng được nhiều các học viện, trường đại học danh tiếng trên thế giới công nhận và là chứng chỉ bắt buộc để có thể theo học. Không những thế với chứng chỉ IELTS chất lượng thì bạn rất tự tin cho những lựa chọn công việc sau này. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 khóa học luyện thi IELTS chất lượng.

Tìm hiểu thêm: thi thử ielts online miễn phí tại đây

Trung tâm luyện thi ielts ở TPHCM
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *