du hoc nhat ban

Du học Nhật Bản với Đại Học Kansai

Với sự phát triển không ngừng trong quan hệ Việt Nam – Nhật Bản trong những năm gần đây, du học Nhật Bản đang rất được các bạn trẻ đón nhận bởi môi trường học tập tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng tay nghề được đánh giá cao, và nhiều cơ hội được làm việc tai các tập đoàn lớn của Nhật tại Viêt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều những học bổng du học Nhật Bản nổi tiếng đang chờ bạn trong đó có đại học Kansai với bề dày kinh nghiệm và truyền thống trong học tập giảng dạy.

Đại học Kansai đã được thành lập cách đây khoảng 126 năm.Trường nằm ở Osaka. Đây là trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản với 13 khoa, 12 khoa nghiên cứu sau đại học và 3 viện sau đại học chuyên ngành. Hiện nay đang có khoảng 30.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 700 là sinh viên đi du học Nhật Bản.

du hoc nhat ban

Hiện tại trường Kansai có các bao gồm : Khoa Luật học, Khoa Thương mại, Khoa ngoại ngữ, Khoa an sinh xã hội, Khoa công nghiệp môi trường đô thị, Khoa văn học, Khoa xã hội học, Khoa y tế đời sống., Khoa hệ thống khoa học và kỹ thuật., Khoa kinh tế, Khoa hoạch định chính sách, Khoa thông tin tổng hợp, Khoa khoa học và đời sống.

Không chỉ với ngành học đa dạng, sinh viên có thể thoải mái đăng kí theo nhu cầu và khả năng mình mong muốn, trường đại học Kansai còn sở hữu cơ sở vật chất với khuôn viên trường vô cùng hiện đại và tiện ích. Mất khoảng 15 phút đi xe đạp từ quảng trường  quốc tế Minamisenri nơi có khóa học đặc biệt dành cho du học sinh đến khuôn viên Senriyama nơi có khuôn viên chính của đại học Kansai.

Mỗi một sinh viên của Đại học Kansai được cấp 1 thẻ sinh viên để có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường như thư viện, trung tâm IT, phòng luyện tập thể dục. Ngoài ra các sinh viên còn có thể tham gia các hoạt động của câu lạc bộ trong trường khi được phép và dự thính các giờ học nhất định của đại học Kansai

Là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa mới, tháng 4/2012 đại học Kansai xây dựng mới quảng trường quốc tế Minamisenri thuộc đại học Kansai, và đã khai trương các khóa học đặc biệt dành cho du học sinh thuộc Đại học Kan sai trong khuôn viên mới này. Khóa học đặc biệt này ngoài năng lục tiếng Nhật, sẽ hỗ trợ tích cực trong việc bồi dưỡng các năng lực là năng lực nền tảng trong các hoạt động học thuật ở trường đại học và viện sau đại học như ICT(Công nghệ thông tin truyền thông), …

Trong xã hội Nhật bản hiện đại, ICT chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Khóa học đặc biệt này sử dụng ICT hoặc e-learning trong học tập trong hoặc ngoài giờ học, đồng thời bồi dưỡng cho mỗi sv cả kỹ năng máy tính, kỹ năng thông tin tổng hợp.

Không chỉ vậy, Kansai còn sở hữu những học bổng rất có giá trị dành cho sinh viên quốc tế trong quá trình du học Nhật Bản.

+ Học bổng loại 4 của Quỹ hỗ trợ giao lưu quốc tế Đại học Kan sai(180.000 yên/học kỳ, 10 người / năm)

+ Học bổng khuyến học dành cho du học sinh nước ngoài của tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản(48.000 yên/tháng)

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên chuyển tiếp lên Đại học Kansai dành cho sinh viên đã hoàn thành khóa học, đặc biệt dành cho du học sinh học tiếp các khoa của đại học Kansai hoặc cao hơn sẽ được giảm phân nửa phí nhập học.

Du học Hàn Quốc- lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *