du hoc ha lan

7 lý cho bạn nên đi du học Hà Lan

So với các quốc gia trên thế giới, Hà Lan ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi thu hút hơn 90.000 du học sinh quốc tế mỗi năm. Vậy do đâu mà nhiều sinh viên bị Hà Lan thuyết phục đến vậy? Cùng tìm hiểu những lý do mà sinh viên du học Hà Lan bị thuyết phục tại đây nhé.

  1. Du học Hà Lan vì có những trường Đại học tốt.

Trong bảng xếp hạng QS 6 trên 13 trường Đại học của Hà Lan có mặt trong top 100 và 13 trường học tại đất nước này tất cả đều có mặt trong TOP 400 của bảng xếp hạng. Chinh vì chất lượng giáo dục ở Hà Lan được thế giới công nhận nên ngày càng thu hút đông đảo sinh viên đi du học Hà Lan.

du hoc ha lan

  1. Du học Hà Lan vì có môi trường tiếng Anh tốt

Theo thống kê, người dân Hà Lan là những người nói tiếng anh rất tốt, mặc dù tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính ở đất nước này. Rất nhiều trường Đại học ở Hà Lan sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính, họ giảng dạy bằng tiếng Anh, sử dụng giáo trình tiếng Anh. Vì thế, sinh viên du học sinh Hà Lan ở đây sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh mà không cần phải học tiếng Hà Lan.

  1. Du học Hà Lan vì Hà Lan có địa điểm vô cùng thuận lợi

Du học tại Hà Lan sinh viên sẽ dễ dàng khám phá thêm các quốc gia châu Âu khác. Bạn có thể di chuyển bằng máy bay, tàu điện ngầm, xe ô tô…đến các quốc gia xung quanh mà không phải làm visa. Vừa học, vừa khám phá du lịch, am hiểu hơn về cuộc sống của những con nguời Châu Âu sẽ là những lý do tuyệt vời mà sinh viên du học hà lan 2018 nên lựa chọn.

  1. Du học Hà Lan vì là nơi hội tụ những món ngon trên đời.

Đa số con người Hà Lan là những người yêu ẩm thực. Đi dạo trên các con phố bạn có thể dễ dàng tìm thấy những văn hóa ẩm thực khác nhau: bao gồm các món ăn Pháp, Ý, món ăn Indonesia…Hà Lan cũng thường xuyên tổ chức những lễ hội ẩm thực riêng, là cơ hội tốt để các bạn sinh viên đi du học Hà Lan tới giao lưu và tìm hiểu về nét văn hóa này.

  1. Du học Hà Lan vì con người và khí hậu ấm áp, vui vẻ

Nói tới Hà Lan là người ta liên tưởng ngay tới những con người thân thiện, vui vẻ. Sinh sống tại đây, sinh viên không chỉ học được phong cách sống cẩn thận, quy tắc, vui vẻ mà khí hậu ở đây cũng khá ấm áp, dễ chịu ai cũng có thể dễ dàng thích nghi.

  1. Du học Hà Lan có hàng nghìn cơ hội việc làm quốc tế sau khi ra trường.

Hà Lan cũng là một trong những quốc gia đứng đầu trong các lĩnh vực giao thương, quản lý, logistic. Vì thế, sinh viên dễ dàng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm thực tế. Theo thống kê cho thấy, có đến 25% sinh viên du học Hà Lan sau khi ra trường ở lại hợp tác và làm việc lâu dài.

Trên đây là những lí do cơ bản thôi thúc nhiều sinh viên lựa chọn đi du học Hà Lan. Hãy luôn đồng hành cùng Blue Sea để biết thêm nhiều vấn đề ngành học, trường học, học phí… tại Hà Lan nhé.

Xem thêm http://www.anhnguvnpc.vn/du-hoc/

Thông tin về hệ thống giáo dục cho sinh viên du học Mỹ
Những ngành học tốt nhất cho sinh viên Việt Nam khi sang du học New Zealand

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *